Dự án thiết kế nội thất tại Quận 4

Nội thất cho phòng ngủ khá quan trọng cho mỗi giấc ngủ cho gia đình, không chỉ tạo cảm giác thoải mái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng mà còn đem lại sức khỏe. Chính vì vậy, việc thiết kế phù hợp cho không gian sống là điều vô cùng quan trọng.

Khách hàng có khá nhiều ý tưởng để lựa chọn tủ bếp theo mong muốn của mình, tuy nhiên lại phân vân không biết nên lựa chọn địa điểm để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Vì vậy, nội thất An Cường là lựa chọn hoàn hảo để khách hàng đặt niềm tin vào chúng tôi. Dưới đây, là dự án chúng tôi đã thiết kế giường ngủ và tủ đồ cho gia đình chị Thủy tại Quận 4.
Dự án thiết kế nội thất tại Quận 4

Dự án thiết kế nội thất tại Quận 4

Giường ngủ được thiết kế theo phong cách hiện đại với màu nâu sữa đơn giản, bắt mắt kết hợp với tường được thiết kế bằng hình vẽ và màu sắc được sắp xếp hợp lí không quá rối mắt, nhưng vẫn tạo được không gian hài hòa cho toàn bộ căn phòng.
Ngoài ra, chất lượng tủ bếp gỗ An Cường tại Quận 4 cao cấp luôn đảm bảo về độ bền, đây là yếu tố quan trọng tạo điểm cho khách hàng. Vì vậy, không chỉ đảm bảo giấc ngủ ngon mà đảm bảo chất lượng cũng giúp khách hàng tin tưởng trong việc lựa chọn giường ngủ cho gia đình mình.
du-an-thiet-ke-noi-that-tai-quan-4_2
Được thiết kế với màu đơn sắc tối tạo sự thời thượng và cũng làm hài hòa cho toàn bộ căn phòng khi mỗi buổi sáng được đón ánh sáng tự nhiên vào căn phòng. Vì vậy, màu sắc thiết kế phù hợp là yếu tố quyết định trong mỗi giấc ngủ hay sự thư giãn cho thành viên trong gia đình.
Trong phòng ngủ của chị Thủy chúng tôi cũng thiết kế tủ đồ với màu sắc trùng với màu sắc giường tạo bố cục hoàn hảo, tủ đồ được thiết kế vuông vức, hiện đại đã được áp dụng từ giường ngủ trước đó tạo sự đồng bộ cho phòng ngủ nhà chị.
du-an-thiet-ke-noi-that-tai-quan-4_3
Trên đây là dự án thiết kế giường ngủ kết hợp với tủ đồ cho phòng ngủ gia đình chị Thủy cũng như là gợi ý mà chúng tôi đưa ra trong thiết kế và lựa chọn giường ngủ cho gia đình. Hãy đến với Nội Thất An Cường để được tư vấn nếu khách hàng tin tưởng và đặt niềm tin vào An Cường. Chúc khách hàng lựa chọn sản phẩm nội thất ưng ý cho gia đình.

1659 lượt xem - Chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?
phần dưới tin cài đặt
Hỗ trợ, tư vấn ?
Cam kết chất lượng và dịch vụ hàng đầu
Giá cả cạnh tranh nhất.
Thi công nhanh, đúng tiến độ đã cam kết.
Hotline: 0903.998.007
Thông tin liên quan
Tủ bếp mang phong cách Châu Âu hiện đại với sự bố trí đơn giản trong phần tủ với diện tích phù hợp nhất.
Phần lớn tủ bếp gỗ An Cường được thiết kế theo xu hướng hiện đại là chính và bố trí các phần tủ không quá cầu kì đem lại sự tiện ích cao.
Tủ bếp gỗ chất lượng và sang trọng cho căn bếp gia đình.
Lựa chọn tủ bếp sao cho phù hợp với không gian và diện tích là điều rất khó với những người không có kinh nghiệm. Vì thế, khách hàng luôn mong muốn tìm đến các showroom tủ bếp uy tín để lựa chọn cho mình tủ bếp vừa ý nhất.