Dự án thiết kế và thi công tủ bếp tại Bình Dương

Tủ bếp An Cường được biết đến không chỉ về chất lượng mà còn sự thiết kế vô cùng độc đáo. Tủ bếp có vô số các kiểu dáng và màu sắc được kết hợp hài hòa nhằm tạo sự cân đối cho toàn bộ nội thất trong gia đình.

Dưới đây, là dự án được thiết kế cho gia đình chị Hoa tại Bình Dương. Tủ bếp tại Bình Dương được thiết kế đơn giản với mẫu chữ L phổ biến được kết hợp với bàn rượu nhỏ.
Dự án thiết kế và thi công tủ bếp tại Bình Dương

Dự án thiết kế và thi công tủ bếp tại Bình Dương

Vì gia chủ khá ưa chuộng với mẫu bếp có màu sắc vân gỗ nhưng với phong cách mang tính hiện đại, vì vậy chúng tôi đã kết hợp giữa màu đơn sắc là trắng với màu sáng của vân gỗ.
 Cấu trúc hài hòa, cân đối kết hợp với màu sắc; nội thất An Cường của chúng tôi đã và đang từng ngày sáng tạo ra các mẫu tủ bếp đa dạng và đẹp mắt sao cho đáp ứng tiêu chí của khách hàng và sự tin tưởng nhất.
du-an-thiet-ke-va-thi-cong-tu-bep-tai-binh-duong-_2
Tủ bếp được thiết kế đa năng đặc biệt là các phần tủ có chức năng bỏ vật dụng nấu nướng nhưng điều đặc biệt là cửa tủ được thiết kế khá độc đáo. Được thiết kế với với kết cấu phù hợp ở mỗi phần, tạo sự bắt mắt cũng như thuận lợi cho việc sắp xếp và nấu nướng.
du-an-thiet-ke-va-thi-cong-tu-bep-tai-binh-duong-_3
Phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại làm cho tủ bếp thêm phần sang trọng và phong cách. Bên trong tủ được lắp đặt các kệ bằng nhôm đem lại sự thuận lợi cho việc bố trí và sắp xếp tủ. Tủ bếp gỗ An Cường tại Tp. HCM được đánh giá cao bởi chất lượng về độ bền và tính thẩm mỹ trong phong cách thiết kế. Đây là dự án chúng tôi đã hoàn thiện nội thất tủ bếp cho một căn hộ tại Tp. HCM.
Với xu hướng cùng phong cách thiết kế hợp lý trong kiểu dáng, bố cục tủ bếp gỗ An Cường đem đến màu sắc, thiết kế để đảm bảo tạo ra không gian bếp hài hòa và cân đối nhất cho toàn bộ căn bếp.
Để biết thêm về Tủ bếp cao cấp An Cường vui lòng liên hệ để được chuyên viên tư vấn tận tình giúp đỡ. Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và xem bài viết chúc khách hàng lựa chọn tủ bếp hoàn hảo nhất cho gia đình.

1002 lượt xem - Chia sẻ
Bạn cần trợ giúp ?
phần dưới tin cài đặt
Hỗ trợ, tư vấn ?
Cam kết chất lượng và dịch vụ hàng đầu
Giá cả cạnh tranh nhất.
Thi công nhanh, đúng tiến độ đã cam kết.
Hotline: 0903.998.007
Thông tin liên quan
Tủ bếp gỗ An cường cao cấp mang xu hướng hiện đại.
Thế tính hiện đại luôn được áp dụng trong mọi phong cách thiết kế, tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường cao cấp là một trong những số đó.
Hãy lựa chọn tủ bếp công nghiệp cao cấp tại thất An Cường
Hòa nhập cùng xu thế hiện đại với các nước, xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa yêu cầu con người ngày càng phải thay đổi dần xu hướng sao cho đáp ứng và bắt kịp với nhu cầu của xã hội.